Giới thiệu về chúng tôi

Công ty Thesakuji được thành lập vào năm 2018 bởi Mr. Đặng. Với phương châm hoạt động: Uy tín và Chất lượng là hàng đầu nên chúng tôi luôn mong muốn đem lại trải nghiệm mua, bán tốt nhất cho quý khách hàng.

Sau hơn 3 năm hoạt động trong các lĩnh vực như:

  • Dịch vụ hỗ trợ các thủ tục Xuất – Nhập khẩu, thủ tục hải quan.
  • Dịch vụ vận chuyển hàng về Việt Nam.
  • Dịch vụ mua hộ hàng Pháp.

Thesakuji.com đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm để có thể đồng hành lâu dài cùng quý khách hàng. Chúng tôi CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CỦA THESAKUJI là tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Với phương châm “UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG LÀ HÀNG ĐẦU”, chúng tôi luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trên mọi chặng đường phát triển. Chúng tôi liên tục nâng cao chuyên môn nghiệp vụ để mang đến cho bạn dịch vụ logistics chuyên nghiệp tại Pháp trong lĩnh vực: Khai báo thủ tục hải quan, vận chuyển đường biển, vận chuyển đường bộ, vận chuyển đường hàng không… kết hợp vận tải đa phương thức.

Cam kết dịch vụ:

  1. Bảo mật: Chúng tôi hiểu ý nghĩa của việc bảo mật thông tin là chìa khóa thành công trong hoạt động thương mại. Vì vậy Thesakuji với quy trình và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Luôn đảm bảo sự bảo mật mọi thông tin của khách hàng và đây là cam kết hàng đầu của chúng tôi.
  2. Chất lượng: Là đơn vị cung cấp dịch vụ khai thuê hải quan chuyên nghiệp nên có hệ thống đào tạo bài bản cho nhân viên. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp do đó có tính chuyên nghiệp cao, có giải pháp giải quyết các công việc phát sinh
  3. Trách nhiệm: Chúng tôi phục vụ bạn như phục vụ chính bản thân chúng tôi. Cam kết cung cấp nhân viên có chuyên môn với thời gian nhanh nhất khi có yêu cầu để không làm gián đoạn hoạt động kinh doanh của bạn.
  4. Chuyên môn: Chúng tôi hiểu rõ chất lượng dịch vụ là yếu tố sống còn của doanh nghiệp; nên không ngừng đào tạo, trau dồi kiến thức kinh nghiệm để cung cấp đến bạn dịch vụ tốt nhất. Còn đối với doanh nghiệp, và đặc biệt là doanh nghiệp không làm thủ tục thường xuyên, nhân viên giao nhận thiếu kinh nghiệm thì có thể áp mã HS không hợp lý, dẫn tới phải đóng thuế nhập khẩu cao, nếu chênh lệch 5-10% giá trị lô hàng của bạn thì sẽ ảnh hưởng thế nào tới công việc kinh doanh của bạn? Chưa kể nhân viên lâu lâu mới ra cảng làm thủ tục, thiếu quen biết và quan hệ, cũng như trải nghiệm, cập nhật các quy định và quy trình ngoài cảng thì hồ sơ của bạn có thể bị sai sót, phải mang về chỉnh sửa lại,… Như thế, có thể bạn phải mất thời gian và chi phí nhiều hơn rất nhiều so với việc giao cho các công ty dịch vụ giao nhận.
  5. Chi phí: Chúng tôi hướng đến sự hợp tác lâu dài nên cung cấp dịch vụ với chi phí hợp lý đem đến lợi ích và sự hài lòng cho cả hai bên. Chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ trọn gói với dịch vụ tốt nhất giảm bớt thời gian và công sức cho nhân viên của bạn để bạn yên tâm vào chuyên môn kinh doanh của mình. SỨ MỆNH Sứ mệnh của Thesakuji là làm cho công việc kinh doanh của bạn thành công hơn. “Cùng bạn thành công” – thành công của bạn cũng là thành công của chúng tôi. Với tâm niệm đó, chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp dịch vụ tốt nhất với trách nhiệm cao nhất đem lại giá trị cao hơn sự mong đợi của khách hàng Phát triển đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn cao cho ngành logistics. Góp phần trong sự phát triển chung của đất nước.

Tầm nhìn:

Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ logistics từ Pháp về Việt Nam. Hướng đến việc cung cấp giải pháp logistics toàn diện trong quá trình hoạt động kinh doanh của khách hàng. Nhằm tăng năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp, tiết kiệm chi phí, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, phát triển bền vững. Luôn hoàn thiện để trở thành nhà cung cấp dịch vụ logistics chuyên nghiệp trở thành đối tác đáng tin cậy của khách hàng. Mọi hành động và kế hoạch của chúng tôi xuất phát từ nhu cầu của khách hàng. Phát triển nguồn nhân lực làm việc theo tiêu chí quốc tế hóa đáp ứng nhu cầu của thị trường trong và ngoài nước. Đến với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ nhận được sự hợp tác chặt chẽ, tinh thần trách nhiệm cao, thân thiện, cùng hướng đến sự thành công. Đội ngũ chúng tôi liên tục hoàn thiện để mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, đáng tin cậy về chất lượng dịch vụ.

Mr Đặng
CEO and Founder

Uy tín và Chất lượng là hàng đầu… Khi bạn bán hàng đừng nghĩ đến lợi nhuận mà hãy nghĩ đến chất lượng và uy tín.