Thỏa thuận và điều kiện mua bán hàng

GIỚI THIỆU

Thông tin công ty

Tên công ty: THESAKUJI

Địa chỉ: 66 AV DES CHAMPS ELYSEES, 75008 PARIS, PHÁP

Tel: +33751144840

Zalo, Viber: +33751144840

Email: [email protected]

Mã số thuế : FR82838073104

Lĩnh vực hoạt động: Xuất, Nhập Khẩu tất cả các loại hàng hoá. Bán buôn, Bán lẻ.

– Khi vào web của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

– Chúng tôi cấp phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên web trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

– Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản.

Đối với kiện hàng có thể tích cồng kềnh, cân nặng sẽ được tính theo quy định hàng không quốc tế :

Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm) / 6000 = kg

Nếu trọng lượng thực của kiện hàng nhỏ hơn trọng lượng thể tích sau khi được tính theo công thức trên thì số kilo sẽ được tính theo trọng lượng thể tích.

Khách hàng chịu trách nhiệm đóng thùng và lên danh sách kèm bill. Khách hàng cần khai báo trung thực số lượng và giá trị hàng để được hưởng chính sách bồi hoàn trong trường hợp bị thất lạc hàng hoá.

Khách hàng lưu ý tự đóng gói, bảo quản cẩn thận các sản phẩm viên con nhộng, sữa bột… để tránh bị hư hỏng do khí hậu nóng ở Việt Nam, nhất là vào mùa hè.

Các mặt hàng dễ vỡ như gốm, sứ, thuỷ tinh… cần phải bọc xốp hoặc mousse chống shock.

Công ty không nhận các sản phẩm trong danh mục cấm (thuốc cấm, ma tuý…) và các sản phẩm gây nguy hiểm (dao, kiếm, súng…). Xịt khoáng, sữa bột và rượu chỉ nhận giới hạn nhất định (liên hệ để biết chính xác trước khi gửi hàng).

Khách hàng có thể gửi hàng trực tiếp tại kho (địa chỉ sẽ được cung cấp trước khi gửi). Công ty cũng nhận pick up hàng tại nhà khách có tính phí hoặc miễn phí tuỳ theo khoảng cách và số lượng hàng (liên hệ để trao đổi cụ thể).

Công ty không nhận colis được mua từ website gửi về kho của công ty. Công ty chỉ nhận colis được gửi trực tiếp bởi khách hàng qua các dịch vụ vận chuyển (Colissimo, Chronopost, UPS…).

Miễn phí ship trong nội thành Hà Nội và TP.HCM từ 5kg trở lên. Trả hàng trực tiếp tại kho nếu dưới 5kg. Khách gửi đi tỉnh tính thêm phụ phí.

Chúng tôi chỉ giao hàng trong khu vực Île-de-France, hình thức giao hàng sẽ thoả thuận với khách đặt trước khi chốt đơn hàng. Phí giao hàng được tính theo quãng đường.

Giá niêm yết trên web có thể thay đổi nhẹ tuỳ từng mặt hàng hoặc có thể theo ngày. Chúng tôi sẽ thông tin lại với khách hàng giá sản phẩm sau khi nhận được đơn đặt hàng.

– Khi quý khách đặt hàng tại Thesakuji.com, chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng và gửi đến quý khách mã số đơn hàng thông qua e-mail mà quý khách cung cấp. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với khách hàng theo số điện thoại của khách hàng để xác nhận đơn hàng.

– Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà quý khách tham gia.

– Sau khi xác nhận khách hàng đã thanh toán cho công ty chúng tôi thì chúng tôi sẽ gửi hàng đến địa chỉ mà khách hàng cung cấp. Chú ý điền chính xác địa chỉ email bạn hay sử dụng vì chúng tôi sẽ gửi mã đơn hàng giúp bạn.

To track your order please enter your Order ID in the box below and press the "Track" button. This was given to you on your receipt and in the confirmation email you should have received.

Công ty nhận thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản cả 2 đầu Pháp và Việt tuỳ theo nhu cầu khách hàng. Nếu khách hàng thanh toán tại đầu Việt Nam, công ty sẽ tính theo tỷ giá bán ra của Vietcombank vào ngày trả hàng.
Công ty chỉ trả hàng sau khi nhận được tiền vận chuyển.

Công ty cam kết bồi hoàn 100% trên hoá đơn khai báo trong trường hợp bị mất hàng. Công ty không chịu trách nhiệm hồi hoàn trong trường hợp hàng hoá bị hư hại, đổ vỡ trong quá trình bốc vác, vận chuyển gửi đi tỉnh hoặc do thời tiết.

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.